Luxcury Car Rental
Services in
Bangkok, Thailand

ยินดีต้อนรับสู่บริการเช่ารถของเรา! ยกระดับงานอีเว้นท์หรือโอกาสพิเศษครั้งต่อไปของคุณด้วยรถยนต์พรีเมี่ยมสุดหรูในคอลเลคชั่นพิเศษจากเรา เหมาะสำหรับการถ่ายมิวสิควิดีโอ ถ่ายภาพยนตร์ งานปาร์ตี้ งานแต่งงาน และอื่นๆ อีกมากมาย

บริการเช่ารถยนต์ระดับพรีเมี่ยม

เช่ารถหรูและรถสปอร์ตสำหรับงานอีเว้นท์และโอกาสพิเศษทั่วประเทศไทย

ข้อเสนอบริการ

ไม่ว่าคุณกำลังวางแผนถ่ายทำมิวสิควิดีโอ งานแต่งงานสุดหรู หรือ งานอีเว้นท์ระดับ VIP เรามีแพ็กเกจเช่ารถแบบกำหนดเองเพื่อรองรับความต้องการและความพึงพอใจสำหรับคุณโดยเฉพาะ

เลือกรถของคุณ

เลือกดูรถยนต์หรูและรถสปอร์ตหลากหลายรุ่นในคลังรถอันกว้างขวางของเรา เพื่อเฟ้นหารถที่เหมาะสมที่สุดสำหรับงานอีเว้นท์หรือโอกาสพิเศษของคุณ

จองรถ

จองรถเช่าของคุณได้ทางออนไลน์ หรือติดต่อเราโดยตรงเพื่อทำการจอง

ดื่มด่ำกับประสบการณ์สุดหรู

ผ่อนคลาย พักผ่อน และดื่มด่ำไปกับความหรูหราและสมรรถนะอันยอดเยี่ยม สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมในงานอีเว้นท์หรือโอกาสพิเศษของคุณ

เช่ารถกรุงเทพ

ทำไมต้องเลือกเรา

ทีมงานผู้มากประสบการณ์ของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนคุณอย่างใกล้ชิดตลอดกระบวนการเช่ารถ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกรถ ไปจนถึงการวางแผนด้านการเดินทาง เรามุ่งมั่นมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นและไร้กังวล ด้วยราคาที่ย่อมเยา และตัวเลือกการเช่ารถที่ยืดหยุ่น ตามงบประมาณและตารางเวลาของคุณ

ประกันคุณภาพ

เพลิดเพลินไปกับการเช่ารถที่ยืดหยุ่นและตัวเลือกการจัดส่งที่สะดวกสบาย เพื่อรองรับตารางเวลาและความต้องการในงานอีเว้นท์ของคุณ เราสามารถจัดส่งรถไปยังสถานที่ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นกองถ่าย สถานที่จัดงาน หรือโรงแรม

คำถามที่พบบ่อย

เรามีรถหลากหลายประเภท รวมถึงรถซุปเปอร์คาร์ รถหรู และรถสปอร์ต

รถหรูและรถสปอร์ตของเราพร้อมให้บริการทั้งการเช่าระยะสั้นและการเช่าระยะยาว ไม่ว่าคุณจะวางแผนการพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์หรืออยู่ระยะยาวในประเทศไทย เรามีตัวเลือกในการเช่าที่ยืดหยุ่นเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

อัตราการเช่าของเราแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทของรถ ระยะเวลาการเช่า และบริการเพิ่มเติม หรือคุณสมบัติที่เลือก

แพ็คเกจเช่ารถยนต์ของเรามักจะรวมค่าระยะทางที่อนุญาตให้ขับได้อย่างจุใจสำหรับรถยนต์หรูและรถสปอร์ต แต่อย่างไรก็ตาม กรณีที่ท่านขับเกินกว่าระยะทางที่กำหนด อาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม กรุณาตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ข้อตกลงและเงื่อนไขในการจอง

ใช่ ความคุ้มครองประกันภัยขั้นพื้นฐานรวมอยู่ในค่าเช่าแล้ว อาจมีตัวเลือกการประกันภัยเพิ่มเติมให้เลือกซื้อเพื่อความอุ่นใจเป็นพิเศษในช่วงระยะเวลาเช่าของคุณ

หากต้องการเช่ารถ คุณจะต้องมีใบอนุญาตขับขี่ หนังสือเดินทางหรือบัตรประจำตัวประชาชน และบัตรเครดิตที่ถูกต้องสำหรับการชำระเงินและเงินประกัน

คุณสามารถรับและส่งรถเช่า ณ สถานที่ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นที่สนามบิน โรงแรม หรือสำนักงานให้เช่าของเรา นอกจากนี้เรายังมีตัวเลือกที่ยืดหยุ่นสำหรับการเช่าเที่ยวเดียวอีกด้วย

อายุขั้นต่ำในการเช่ารถโดยทั่วไปคือ 21 ปี อาจมีการจำกัดอายุหรือคิดค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับผู้ขับขี่ที่มีอายุต่ำกว่า 25 ปี

ได้ คุณสามารถเพิ่มผู้ขับขี่เพิ่มเติมในสัญญาเช่าได้โดยเสียค่าธรรมเนียมเล็กน้อย ผู้ขับขี่เพิ่มเติมทั้งหมดจะต้องเป็นไปตามข้อกำหนดคุณสมบัติเดียวกันพร้อมทั้งแสดงเอกสารที่ถูกต้อง

ได้แน่นอน รถสปอร์ตสุดหรูของเราเหมาะสำหรับโอกาสพิเศษและกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการจัดงานใหญ่โตในงานแต่งงานของคุณ หรือสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าในงานองค์กร เราสามารถปรับแต่งแพ็คเกจเช่ารถให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของคุณได้

ในกรณีที่รถเสียหรือเกิดปัญหาด้านกลไก โปรดติดต่อสายด่วนช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เพื่อขอความช่วยเหลือได้ในทันที เราจะจัดเตรียมรถทดแทนหรือการซ่อมแซมในส่วนที่จำเป็นให้กับคุณ

ได้ คุณสามารถแก้ไขหรือยกเลิกการจองของคุณได้ก่อนเวลารับที่กำหนดไว้ โปรดดูข้อกำหนดและเงื่อนไขการจองของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายการแก้ไข และการยกเลิก

หากมีคำถามหรือขอความช่วยเหลือเพิ่มเติม โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าของเราทางโทรศัพท์ อีเมล หรือเยี่ยมชมสำนักงานให้เช่าของเราด้วยตนเอง เราพร้อมช่วยให้ประสบการณ์การเช่ารถของคุณในประเทศไทยเป็นไปอย่างราบรื่นและสนุกสนาน

To register your property information, complete the form below